Găng tay rửa bát biết thở SHOWA size M

  • Găng tay rửa bát biết thở SHOWA size M

Các bà, các mẹ nội trợ là người thường xuyên phải dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo. Đôi bàn tay vì vậy mà hay phải tiếp xúc với những chất tẩy rửa như nước rửa chén, bát; nước lau sàn; nước vệ sinh nhà tắm,…, lâu ngày sẽ rất hại cho da tay.

Sakura24h xin giới thiệu cho các bà, các mẹ một sản phẩm vô cùng chất lượng của hãng SHOWA Nhật Bản, đó là những chiếc găng tay rửa bát, giúp bảo vệ đôi tay của các bà, các mẹ khỏi tác hại của hóa chất, cũng như tác động của thời tiết (nóng, lạnh);  đảm bảo các bà, các mẹ sẽ vô cùng hài lòng bởi chất lượng của sản phẩm hơn hẳn những loại găng tay rẻ tiền đang bán trên thị trường.

Không như những loại găng tay khác rất bí hay ra mồ hôi, cảm giác nóng và khó khi bạn muốn tháo găng tay ra; Găng tay biết thở SHOWA tạo sự thoáng khí tối đa và hạn chế mồ hôi ở tay nhờ công nghệ lỗ thoáng khí 1 chiều.

Công nghệ chống trơn trượt tiên tiến tạo cho bề mặt sản phẩm có độ ráp cao làm tăng độ bám khi cầm nắm vật dụng, dễ dàng đeo và tháo.

Thiết kế phần ngón tay và cổ găng có độ dày gấp đôi, giúp tăng độ bền của găng nhiều lần so với các loại găng thông thường. Phần thân găng thiết kế mỏng, kiểu dáng ôm khít bàn tay, giúp tạo cảm giác thoải mái và thật tay khi sử dụng.

Chất liệu nhựa vinyl cao cấp, có độ dai và bền. Đặc biệt không có mùi.

Kích thước sản phẩm: Chiều dài: 30cm, chu vi lòng bàn tay: 20cm (Size M).

  • Nhà sản xuất: Nhật Bản
  • Mã sản phẩm: SKR24h4901792020718
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 52.000VNĐ

  • Giá điểm thưởng: 52

Sản phẩn liên quan

Găng tay rửa bát biết thở SHOWA size S

Găng tay rửa bát biết thở SHOWA size S

Các bà, các mẹ nội trợ là người thường xuyên phải dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo. Đôi bàn tay vì..

52.000VNĐ

Găng tay rửa bát biết thở SHOWA size L

Găng tay rửa bát biết thở SHOWA size L

Các bà, các mẹ nội trợ là người thường xuyên phải dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo. Đôi bàn tay vì ..

52.000VNĐ