Gia vị rắc cơm cá hồi 22g

Là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, gia vị rắc cơm của Nhật Bản giúp bổ sung cho bé các chất dinh dưỡng hỗ trợ bé phát triển như kẽm, sắt, đạm, vitamin, canxi,…

Gia vị rắc cơm Nhật với thành phần là các nguyên liệu tự nhiên được sao khô rồi trộn lẫn vào nhau, gần giống món ruốc của người Việt. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Nhật lên hoàn toàn không chứa chất bảo quản, chất phụ gia độc hại, rất thích hợp cho các bé ăn dặm.

Gia vị rắc cơm cá hồi 22g  dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên. Giúp bé ăn ngon miệng hơn, đưa cơm hơn & ăn được nhiều hơn. Sản phẩm có chứa tinh dầu cá bổ sung DHA cho bé.

 

Gia vị rắc cơm rất thuận tiện, mẹ có thể chế biến thành nhiều món cho bé, như rắc lên cơm nóng, hay bát cháo là bé có thể ăn được luôn mà vẫn đủ dưỡng chất cần thiết. Mẹ có thể biến tấu làm các món cơm nắm với nhiều màu sắc, hình thù làm bé thích thú hơn với các bữa ăn dặm.

Thành phần: Muối, lactose, nước tương, cá hồi, vừng, đường, dầu cọ, rong biển, tinh bột, trứng, bột protein thực vật, dầu thơm, dầu hạt cải, canxi, nấm men, DHA từ cá, gia vị, sobitol, chất tạo màu, tinh bột biến đổi, chất chống oxi hóa.

CHÚ Ý: Cẩn thận khi bị dị ứng với hạt vừng, cá hồi, lúa mì, đậu nành, sữa, trứng.

Gói gia vị rắc cơm đóng gói nhỏ gọn, rất thuận tiện nếu các mẹ mang bé đi chơi xa.

  • Nhà sản xuất: Nhật Bản
  • Mã sản phẩm: Gia vị rắc cơm cá hồi 22g
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 40.000VNĐ

  • Giá điểm thưởng: 40