Khung phơi di động 2 tầng bằng inox

Dây phơi, khung phơi, dàn phơi quần áo là những đồ dùng thiết thực với cuộc sống của mỗi người. Quần áo khi giặt cần có nơi để phơi khô, lên đồ dùng để treo quần áo cũng là đồ không thể thiếu, nhất là vào những lúc trời mưa hay trời nồm lượng quần áo tăng nhiều thì tầm quan trọng của dây phơi, khung phơi càng thể hiện rõ.

Khung phơi di dộng 2 tầng bằng inox đúng như tên gọi, khung phơi không cố định tại 1 chỗ, một địa điểm, mà bạn có thể di chuyển khung phơi đi bất kỳ chỗ nào bạn muốn.

Ví như chỗ buổi sáng bạn phơi quần áo tới buổi chiều lại hết nắng, bạn có thể di chuyển cả khung phơi ra chỗ khác có nắng để phơi tiếp.

Hay như trời mưa hoặc buổi tối, bạn chỉ cần mang cả khung phơi để gọn vào 1 chỗ là được.

Có chiếc khung phơi di động này sẽ giúp quần áo, đồ dùng của nhà bạn khô ráo nhanh hơn. Vô cùng thích hợp với những gia đình ở thành phố, nơi không gian hẹp, hay cần di chuyển nơi ở.

Chất liệu: thép sơn tĩnh điện.

Kích thước: Dài 89~139cm x rộng 52cm x cao 165cm.

Khung được thiết kế gồm 2 tầng, có thể điều chỉnh độ dài của thanh phơi giúp tiết kiệm diện tích phơi đồ, kèm cả khung phơi khăn các loại. Khung thiết kế gọn nhẹ, có thể tháo lắp, dễ dàng di chuyển.

Xuất xứ: Trung Quốc. Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật.


  • Nhà sản xuất: Nhật Bản
  • Mã sản phẩm: SKR24hMC50
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 805.000VNĐ

  • Giá điểm thưởng: 805