Set 100 găng tay nilong

Mỏng nhẹ, gọn gàng, dai, sạch sẽ lại đảm bảo vệ sinh cho các thực phẩm được chế biến, không có chất gây hại ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Đó là những ưu điểm nổi bật của những chiếc găng tay bằng nilong đến từ Nhật Bản.

Đồ ăn gồm rất nhiều đồ tươi sống (đồ chưa chế biến), đồ chín (đồ đã qua chế biến) mà tay chúng ta tiếp xúc với rất nhiều vật dụng hằng ngày không tránh được việc có vô số vi khuẩn dính vào.

Vì vậy mà khi chế biến thức ăn vô hình chung những thức ăn đó cũng không được vệ sinh, nhất là với những hàng quán bán đồ ăn ven đường, vỉa hè.

Sử dụng những chiếc găng tay nilong sẽ giúp tay không tiếp súc trực tiếp với đồ ăn, hạn chế vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh hơn. 

Găng tay nilong đến từ Nhật này, khi bạn cầm lần đầu sẽ thấy nó rất mỏng, vậy nó có dễ bị rách không? Xin thưa, không hề dễ rách đâu ạ! Mỏng nhưng dai vô cùng luôn, giúp bạn cầm vào thực phẩm chân thực hơn. Găng tay được chế biến từ nhựa Polypropyene không mùi, không chất độc hại, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Quy  cách đóng gói: 100 đôi/1 hộp

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản.

Nơi gia công sản xuất: Trung Quốc

  • Nhà sản xuất: Nhật Bản
  • Mã sản phẩm: SKR4982790309999
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 40.000VNĐ

  • Giá điểm thưởng: 40